เราให้บริการโซลูชั่นสำหรับการบันทึกการส่องกล้องเรียกว่า SCOPE-LIFE สำหรับการจัดการรายงานผู้ป่วย โซลูชั่นของเราสามารถเก็บภาพและบันทึกวิดีโอของห้องผ่าตัดเพื่อให้ผู้ใช้สามารถเรียกข้อมูลใดๆสำหรับการจัดการกรณีและสร้างการจัดการเวิร์กโฟลว์ที่มีประสิทธิภาพสำหรับ

คุณสมบัติหลักของ SCOPE-LIFE

ระบบการบันทึกรองรับ SD, HD, Full HD และความละเอียดของวิดีโอ 4K ซึ่งสามารถโอนผ่านสาย HD-SDI และ IP ตาม และยังสามารถที่จะดำเนินการโดยใช้ทั้งมือและสวิทช์สวิทช์เท้า

คุณสามารถใช้หน้าจอสัมผัสการเข้าถึงและจัดการฟังก์ชันจับภาพวิดีโอ SCOPE-LIFE สนับสนุนทั้ง H.264 และ H.265 ไฟล์วิดีโอที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถเล่นบันทึกและใช้เป็นคลังวิดีโอสำหรับการวิจัยทางการแพทย์เชิงวิชาการ

เรามีความเชี่ยวชาญในการจัดเก็บระเบียนหุนหัน ขณะนี้มีกว่า 20 รูปแบบที่แตกต่างกันเพื่อให้เหมาะกับประเภทที่แตกต่างกันของระเบียนเช่น Colonoscopy, Gastroscopy และ Bronchoscopy ข้อมูลที่ได้รับการออกแบบตามเพื่อให้แน่ใจว่าระบบจัดเก็บข้อมูลที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นและข้อมูลได้ง่ายขึ้น displayin เปิดช่วยให้สำหรับการวิจัยที่สูงขึ้น โครงการพัฒนาอัลยังเป็นปัจจุบันก้าวหน้าในการวิเคราะห์การส่องกล้องวิดีโอในอนาคต

SCOPE-LIFE เป็นอุปกรณ์ที่มีระบบการถ่ายทอดสดผ่าตัดซึ่งสามารถคัดกรองการผ่าตัดในโรงพยาบาลหรือส่งไปยังประเทศอื่นๆ เรายังมีระบบเฝ้าระวังที่ครอบคลุมเพื่อให้แน่ใจว่าปลอดภัยและบันทึกหลักฐานของการรักษาในห้องผ่าตัด

เราได้ออกแบบการกำหนดค่าของระบบจับภาพเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ จากเครือข่ายมือถือที่สามารถส่งผ่านทางรถพยาบาลหรือดำเนินการกับหน้าจอสัมผัสกับสถานี สิ่งเหล่านี้ช่วยให้ผู้ใช้สามารถใช้ SCOPE-LIFE ของเราในระบบส่วนบุคคลได้