เราให้บริการระบบที่เชื่อมต่อกับอุปกรณ์ทางการแพทย์ประเภทต่างๆผ่านการจัดเก็บข้อมูลที่ปลอดภัยและการสแกนผ่านทางอินเทอร์เน็ต

คุณสมบัติหลักของ PCM-LIFE

นอกจากนี้เรายังให้บริการจัดเก็บข้อมูลที่มีการรักษาความปลอดภัยศูนย์ข้อมูลในสิงคโปร์และควบคุมระบบจัดเก็บข้อมูลที่มีความปลอดภัยสูงผ่านห้องควบคุมระยะไกลของไทย นอกจากนี้เรายังให้บริการเกตเวย์ข้อมูลสำหรับการเชื่อมต่อเฉพาะระบบภายในโรงพยาบาล

ระบบการป้อนข้อมูลผู้ป่วยที่ได้รับการสนับสนุนในห้องฉุกเฉินห้องไอซียูห้องไอซียูห้องไอซียูและห้องไอซียูซึ่งจะช่วยให้แพทย์และพยาบาลเพื่อเก็บข้อมูล แบบฟอร์มข้อมูลของผู้ป่วยสามารถเปลี่ยนแปลงได้เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ใดๆ นี้ทำให้รายงานง่ายต่อการเข้าใจ ข้อมูลนี้ยังสามารถใช้เพื่อวัตถุประสงค์ทางการแพทย์

เรากำลังออกแบบโปรแกรมที่ช่วยให้ผู้ใช้ง่ายขึ้น ตัวอย่างเช่นระบบการดูแลที่บ้านช่วยให้ผู้ป่วยและผู้ที่ต้องการการดูแลสามารถเชื่อมต่อโดยตรงกับแพทย์หรือโรงพยาบาลของพวกเขาเมื่อจำเป็น ระบบการดูแลผู้ป่วยหนักทันทีเชื่อมต่อข้อมูลรถพยาบาลและส่งสัญญาณชีพของผู้ป่วยไปยังโรงพยาบาลเพื่อให้การรักษาอย่างรวดเร็วเมื่อผู้ป่วยมาถึง การจัดการการแจ้งเตือนและการตรวจสอบระบบจะช่วยให้คุณติดตามผู้ป่วยหรือผู้สูงอายุได้ทันทีในกรณีฉุกเฉิน

PCM-LIFE สามารถใช้ร่วมกับอุปกรณ์ที่สวมใส่ได้ซึ่งเชื่อมโยงข้อมูลของพวกเขาไปที่ห้องควบคุมจากส่วนกลาง นอกจากนี้ยังมีนวัตกรรมของเราช่วยให้อุปกรณ์เชิงพาณิชย์อื่น ๆ ในการสื่อสารกับคนอื่น ๆ ด้วยการทำงานผ่านเทคโนโลยีในบ้านของเราสร้างมาเป็นพิเศษสำหรับการแก้ปัญหาชีวิตที่ดีขึ้น