เราให้บริการโซลูชั่นที่สมบูรณ์ของเวชระเบียนรวมทั้งประวัติการดูแลผู้ป่วยและเพื่อให้ครอบคลุมโซลูชั่นการจัดการดูแลผู้ป่วยในระหว่างการรักษา

คุณสมบัติหลักของ EMR-LIFE

EMR-LIFE มีโซลูชั่นบนเว็บสำหรับหน่วยการดูแลของคลินิกบนแพลตฟอร์มระบบคลาวด์ช่วยให้สามารถเข้าถึงได้ในระหว่างการเดินทางด้วยการสนับสนุนตลอดเวลา นอกจากนี้โซลูชั่นของเรายังสนับสนุนโซลูชั่นในสถานที่ที่จะให้บริการความต้องการของผู้ใช้

ง่ายต่อการใช้งานแพลตฟอร์มบันทึกทางการแพทย์ที่มีความยืดหยุ่นและง่ายต่อการปรับประสิทธิภาพสูงและการปฏิบัติ มันง่ายเหมือนลากเขตข้อมูลลงในแผนภูมิทางการแพทย์ เขตข้อมูลที่กำหนดเองสำหรับการบันทึกทางการแพทย์ที่น่าตื่นตาตื่นใจ

ระบบการจัดการผู้ป่วยจากการเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาล คุณสมบัติรวมถึงการติดตามบาร์โค้ดหน้าจอสถานะบริการของผู้ป่วยและคิวบริการแสดงข้อมูลการตรวจสอบที่สามารถจัดเก็บเพื่อปรับปรุงการบริการต่อไป

EMR-LIFE สามารถเก็บข้อมูลสำหรับการวิจัยทางการแพทย์และสร้างรายงานที่ซับซ้อนเพื่อให้เข้าใจและศึกษา นอกจากนี้เรายังให้บริการปรึกษาด้านการจัดเก็บข้อมูลสำหรับการวิจัยทางการแพทย์และธุรกิจรวมถึงข้อมูลผู้ป่วยการรักษาและค่าใช้จ่ายทางการแพทย์ กับข้อมูลนี้ EMR-LIFE สามารถสร้างรายงานในเชิงลึกที่เกินขอบเขตของการจัดเก็บข้อมูลและสามารถวิเคราะห์เพิ่มเติมในพื้นที่อื่นๆ

EMR-LIFE สามารถเชื่อมต่อกับระบบสารสนเทศโรงพยาบาล (HIS) ไม่เพียง แต่ที่ระบบของเราได้รับการพัฒนาที่มี Application Program Interface (LS AP) ผ่านช่องทางที่เรียกว่า REST + JSON ซึ่งสามารถเชื่อมต่อกับระบบอื่น ๆ ข้อมูลผู้ป่วยการเชื่อมโยงและสื่อสารกับโรงพยาบาลเก็บภาพและระบบการสื่อสาร (PACs)